HẸN GỌI ĐIỆN THOẠI
ĐẶT DỊCH VỤ

Chia sẻ của khách hàng

Cảm ơn tất cả những du khách đã kịp gửi cho công ty những phản hồi về các chuyến du lịch
Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ gặt hái được những lời khen ngợi. Không thay vì chúng tôi muốn không ngừng hoàn thiện mình, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu các nhân viên trong công ty luôn luôn cố gắng nhiều hơn nữa.
Vì vậy, du khách thân yêu trong tương lai, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về cho chúng tôi hoặc các chuyến đi của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với những người đã thử nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Họ là những người nói đúng hơn và điều đó sẽ giúp bạn chân thành chia sẻ chứng ngôn của họ.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 
Chia sẻ của Quang Hưng – Hải Phòng về chuyến đi Nhật Bản đoàn 23 khách

Chia sẻ của Quang Hưng – Hải Phòng về chuyến đi Nhật Bản đoàn 23 khách

“ Tôi đã tham dự một chuyến du lịch 6 ngày tại Nhật Bản của công ty Travelogy Việt Nam trong kỳ nghỉ năm 2015. Chuyến đi được thực hiện trọn gói từ A-Z với mọi khoản chi phí phát sinh trong chuyến đi tham quan du lịch, kể cả tiền “Tip” cho Hướng dẫn viên, thật sự là một chuyến đi hết sức chu đáo và chất lượng” http://www.travelogyvietnam.vn/en/gioi-thieu/dieu-khoan-giao-dich/  
Chia sẻ của anh Nam – Thái Nguyên về chuyến đi Miền Tây đoàn 155 khách

Chia sẻ của anh Nam – Thái Nguyên về chuyến đi Miền Tây đoàn 155 khách

“ Chuyến du lịch vừa qua đã để lại cho đoàn chúng tôi nhiều kỷ niệm khó quên và một ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc. Những dịp tới chúng tôi cũng sẽ vẫn đến với Quý công ty để được tư vấn và tham dự những tour du lịch khác. Mong rằng lại có duyên cùng đồng hành với Hướng dẫn viên Quốc Hiệu của Quý công ty”

Chia sẻ của chị Huyền – Công ty Thực phẩm Hà Nội về chuyến đi Cần Thơ đoàn 34 khách

“Chuyến đi  Cần Thơ cùng Travelogy Việt Nam khởi hành ngày 25-30.7. 2015 là chuyến đi mà tôi nhớ nhất trong những chuyến đi ở các công ty khách trước đây”

Chia sẻ của Chú Trung - Hà Nội về chuyến đi Tây Nguyên đoàn 14 khách

“ Chú  rất hài lòng chương trình tour Tây Nguyen 5 ngày của Travelogy Việt Nam. Chương trình đã cho chú và những người bạn những kỷ niệm khó quên. Đặc biệt chương trình giao lưu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên  đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc. Chú rất cảm ơn bạn Hướng dẫn viên Đoàn nhiệt tình, hài hước và kiến thức sâu rộng. Chúc cho travelogy Việt Nam luôn phát triển.

Chia sẻ của Bạn Ánh Phương – Hà Nội về chuyến đi Vũng Tầu đoàn 27 khách

“ Tôi đã gắn bó với Travelogy Việt Nam 3 năm nay và tôi nhận thấy bất kỳ dịch vụ nào Travelogy Việt Nam cung cấp đều khiến tôi hài lòng. Tôi vẫn sẽ lựa chọn Travelogy Việt Nam.

Chia sẻ của cô Hiếu – Hà Nội về chuyến đi Lào đoàn 26 khách

“ Tôi muốn viết nhanh một email để nói về chuyến đi Lào cùng Travelogy Việt Nam từ 23.5-27.5.2015 mà tôi rất hài lòng. Đồng thời, tôi cũng muốn cảm ơn Travelogy Việt Nam vì đã tổ chức hoàn hảo và hiệu quả. Đây không phải là lần đầu tôi và các thành viên trong đoàn Công ty của Quý vị để đi du lịch và tôi muốn nói rằng: Công ty của Quý vị chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Tôi đánh giá cao điều đó.”

Chia sẻ của Em Huyền My – Sài Gòn về chuyến đi Hà Nội – Hạ Long – Sapa đoàn 23 khách

“ Em và gia đình đã có 1 chuyến đi tham quan ngoài Bắc rất tuyệt vời. Chương trình Travlogy Việt Nam thiết kế rất hợp lý với nhiều điểm tham quan đẹp, không vất vả cho người tham quan (gia đình có em nhỏ)…. Các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên, lái xe…đều rất tốt. Mong có thêm nhiều lần đồng hành nữa với Travelogy Việt Nam.

Chia sẻ của Chị Thu Huyền về chuyến đi Đà Nẵng – Hội An đoàn 24 khách

“ Cơ quan tôi rất vui và hài lòng khi đã lựa chọn Travelogy Việt Nam thiết kế chương trình nghỉ hè năm nay. Ấn tượng về đêm Gala và chương trình Teambuilding tại bãi biển Đà Nẵng thực sự ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi. Quả là tuyệt vời !!! Chúc cho các bạn luôn thành công để cho nhiều người được hưởng các dịch vụ chất lượng của các bạn:
 Trang:    1  2  3  4 
Tìm kiếm các chuyến du lịch
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam với du lịch cộng đồng: Xu hướng phát triển du lịch bền vững  
Du lịch có trách nhiệm là một cách tiếp cận quản lý du lịch, nhằm tối đa hóa lợi ích kinh ...
Du lịch trải nghiệm là loại hình du lịch dành cho những du khách thích khám phá, trải nghiệm, và tìm ...

Đăng kí nhận bản tin

Liên hệ