HẸN GỌI ĐIỆN THOẠI
ĐẶT DỊCH VỤ

Đặt các dịch vụ du lịch tàu biển

ĐẶT CÁC DỊCH VỤ DU LỊCH TẦU BIỂN
 
Hiện nay, du lịch đã trở thành một phần tất yêu của cuộc sống, cùng với sự nở rộ về kinh tế trong những năm gần đây, yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự đa dạng hóa về nhu cầu ngày càng tăng. Du lịch theo cách truyền thống đang dần dần không còn đáp ứng kịp xu thế phát triển của xã hội. Từ thực tế trên, Travelogy Viet Nam đã phối hợp với các đơn vị tầu thuyền lớn trên sông/Vịnh/Biển ở trong nước và quốc tế xây dựng những sản phẩm dịch vụ du lịch trên Sông/Vịnh/Biển mới lạ, độc đáo và những trải nghiệm chưa từng có khi tham gia các chuyến hành trình trên sông nước.
 
Quý khách có thể đặt riêng dịch vụ phòng trên những con tầu từ 3 sao đến 5 sao hoặc có thể đặt tour chọn gói với lịch trình 2 ngày/ 1 đêm, 3 ngày/ 2 đêm, 4 ngày/ 3 đêm và có thể dài hơn thế nếu như khách hàng mong muốn
 
Ngoài ra, Travelogy Viet Nam đã và đang cùng Hãng hàng không Hải Âu Cung cấp dịch vụ bay bằng Thủy phi cơ. Đây là loại hình bay vận chuyển kết hợp ngắm cảnh du lịch. Máy bay có thể cất hạ cánh được cả trên mặt đất lẫn trên mặt nước. Loại Máy bay: Cessna Caravan 208B – EX được sản xuất mới 100% năm 2014 ở Mỹ với  14 ghế ngồi trên tàu bay : 2 ghế cho tổ bay , 12 ghế cho hành khách.
 
Luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới, phục vụ những sản phẩm mà quý khách mong muốn đã trở thành tâm nguyện, cũng như phương châm của Travelogy Viet Nam.
 

 

Tìm kiếm các chuyến du lịch
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam với du lịch cộng đồng: Xu hướng phát triển du lịch bền vững  
Du lịch có trách nhiệm là một cách tiếp cận quản lý du lịch, nhằm tối đa hóa lợi ích kinh ...
Du lịch trải nghiệm là loại hình du lịch dành cho những du khách thích khám phá, trải nghiệm, và tìm ...

Đăng kí nhận bản tin

Liên hệ