HẸN GỌI ĐIỆN THOẠI
ĐẶT DỊCH VỤ

Đặt phòng khách sạn, phòng hội nghị

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN - PHÒNG HỘI NGHỊ

Cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi! Nhằm mục đích quảng bá khách sạn tại Việt Nam và trên toàn thế giới đến với khách hàng. Travelogy Viet Nam đã và đang nỗ lực sưu tầm, liệt kê đầy đủ danh sách, địa chỉ, số điện thoại cũng như hình ảnh, thông tin mới nhất của khách sạn trên cả nước và quốc tế đến với khách hàng.

Mục tiêu của Travelogy Viet Nam trong năm nay là xây dựng một danh bạ khách sạn đầy đủ nhất để cung cấp cho quý khách các thông tin cần biết về hệ thống khách sạn tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới. Thông tin của chúng tôi được thu thập từ nhiều nguồn nhưng chủ yếu là do các khách sạn tự gửi cho chúng tôi thông qua các hợp đồng hợp tác.

Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí để có được khách sạn như ý cho các chuyến công tác, hội nghị, hội thảo hay các chuyến du lịch tự do thông qua Travelogy Viet Nam.

Với quan hệ đặt phòng thường xuyên và hợp đồng hợp tác với hơn 1000 (một ngàn) khách sạn trong nước và quốc tế, Travelogy Viet Nam cam kết sẽ chào giá phòng cho quý khách với mức giá thấp hơn mức giá khách sạn bán trực tiếp cho khách vãng lai, đặc biệt đối với các khách sạn/ resort cao cấp đạt tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch Travelogy Viet Nam tư vấn miễn phí các khách sạn phù hợp nhất với mục đích cũng như khả năng thanh toán của mỗi quý khách, hơn nữa vào thời gian du lịch cao điểm lời khuyên cho việc đặt phòng trước của quý khách sẽ tránh được những rắc rối cũng như phiền toái trong việc đến địa điểm thăm quan/ công tác mà không thuê được phòng nghỉ hoặc thuê được phòng với giá quá cao, không tương ứng với chất lượng

Tìm kiếm các chuyến du lịch
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam với du lịch cộng đồng: Xu hướng phát triển du lịch bền vững  
Du lịch có trách nhiệm là một cách tiếp cận quản lý du lịch, nhằm tối đa hóa lợi ích kinh ...
Du lịch trải nghiệm là loại hình du lịch dành cho những du khách thích khám phá, trải nghiệm, và tìm ...

Đăng kí nhận bản tin

Liên hệ