HẸN GỌI ĐIỆN THOẠI
ĐẶT DỊCH VỤ

Du lịch Việt Nam

Trước khi sát nhập toàn bộ vương quốc Champa vào năm 1471, lãnh thổ Việt Nam, sau đó được gọi là Đại Việt, bao phủ phần phía bắc và một phần trung tâm của Việt Nam ngày nay. Vì vậy, miền Bắc được coi là nơi sinh của đất nước. Nó được sinh ra và lưu giữ những truyền thống Việt Nam.

Việt Nam được phân chia thành ba vùng: Bắc - Trung - Nam. Mỗi vùng miền trên đất nước Việt Nam đều mang 1 nét đẹp riêng biệt so với các vùng khác.

Vì Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết của các vùng miền cũng khác nhau. Miền Bắc chia làm 4 mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông. Còn miền Nam chỉ có mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa thường bắt đầu vào tháng 5 đến hết tháng 11. Còn mùa khô thì vô cùng nắng và nóng.
 
Việt Nam có tổng cộng 54 dân tộc. Mỗi dân tộc mang một vẻ đẹp riêng, một sắc màu riêng, một phong tục tập quán riêng nhưng lại có chung một lòng yêu nước nồng nàn. Con người Việt Nam có mộc mạc, chất phác và vô cùng hiếu khách. Vậy nên bạn đừng quá ngạc nhiên khi thấy người Việt Nam chào bạn trên những con phố hoặc nhiệt tình giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Con người Việt Nam là vậy, họ hiền lành và hiếu khách không chỉ với người Việt mà với cả các du khách nước ngoài.

 Vietnam's well preserved and vibrant cultural heritage is no more prevalent than in the northern capital city of Hanoi. Harmoniously blending old world charm with the contemporary, Hanoi is a city with a captivating mix of architectural heritage and European influences, making it one of Asia's most striking cities. A short journey southeast of Hanoi and you will discover the UNESCO World Heritage site of Halong Bay, featuring more than 2000 stunning islands and islets rising from the azure waters of the Gulf of Tonkin to create a dramatic and awe-inspiring setting. Along Vietnam's curvaceous coastline is Hue and Hoi An. The towns are short transfers from each other and straddle the banks of the Song Huong River. In the south is the extensive Mekong Delta and Ho Chi Minh City, the country's greatest metropolitan area consisting of a vibrant and high energy mixture of culture, commerce, tradition and modernity. Here designer hotels, boutique properties, markets, street stalls and high-end restaurants meet every desire.