HẸN GỌI ĐIỆN THOẠI
ĐẶT DỊCH VỤ

Giới thiệu công ty

                                                              Công Ty TNHH Du Lịch Travelogy Việt Nam
 
Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp giấy phép Lữ hành Quốc tế 01-509/2012 TCDL-GPKDLHQT, theo đó, Công ty TNHH Du lịch Travelogy Việt Nam được phép xây dựng các Tours du lịch trong nước, nước ngoài sang trọng, độc đáo dành cho thị trường khách  hàng cao cấp. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ du lịch: Vé máy bay, vé tầu hỏa, đặt phòng khách sạn, đặt du thuyền, tư vấn – hỗ trợ thủ tục giấy tờ làm Hộ chiếu, Visa các khu vực Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Châu Phi…

Công ty Travelogy Việt Nam tự hào là hãng Lữ hành mang đến những dịch vụ Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam. Trong nhiều năm qua công ty đã tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu duy nhất và độc đáo nhất Việt Nam “The Art of Travel” nghĩa là “ Nghệ Thuật Du lịch” với mục đích tăng cường nhận diện thương hiệu, thể hiện sự tiên phong tính sáng tạo, chiếm lĩnh thị phần du lịch cao cấp.

Nhờ có thế mạnh về kinh nghiệm trong ngành du lịch, chúng tôi đã tổ chức được nhiều chương trình trong và ngoài nước đặc biệt ấn tượng phục vụ cho các cá nhân, gia đình, đoàn thể, doanh nhân, các tập đoàn đa quốc gia, các khách có nhu cầu về dịch vụ đẳng cấp, khác biệt… Du lịch với Travelogy Việt Nam là tận hưởng sự thành công và trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp của bạn.

Trải nghiệm bất kỳ một dịch vụ nào của Travelogy Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được sự SANG TRỌNG trong từng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, những phút giây thư giãn thoải mái, tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng, sự tinh tế, chu đáo đến từng chi tiết và bạn yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đến nay, Travelogy Việt Nam đã trở thành một trong những thương hiệu Lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam, được tin cậy và khẳng định về chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch sang trọng cho khách trong và ngoài nước. Công ty đã được tặng thưởng nhiều giải thưởng du lịch uy tín.

Travelogy Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tư cấn và hướng dẫn viên ngày một chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kiến thức sâu rộng về du lịch, am hiểu sản phẩm và tâm lý khách hàng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết những thông tin về dịch vụ mình cần: Tours, khách sạn, du thuyền, sân golf, spa, nhà hàng, Hộ chiếu - visa, vé máy bay, Vé tàu hỏa,….sang trọng và độc đáo nhất cũng như các điểm vui chơi giải trí phù hợp với mong muốn, sở thích cá nhân, gia đình hay nhóm bạn bè cùng đi.

Ngày nay, trong xu thế hội nhập và phát triển, Travelogy Việt Nam thấm nhuần sâu sắc phương châm “khách hàng nuôi sống công ty”. Chính vì vậy, khách hàng luôn được phục vụ chu đáo, tôn trọng, được hưởng những dịch vụ tốt nhất và đẳng cấp nhất.

Triết lý của Công ty rất đơn giản, biến ước mơ của khách hàng thành hiện thực, miễn là thực hiện được, phù hợp với luật pháp và văn hóa kinh doanh của Công ty. Bạn chỉ cần ước, chúng tôi làm phần còn lại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0917.911.258 để được tư vấn miễn phí hoặc gửi thư điện tử về sales@travelogyvietnam.com để hoạch định ngay kỳ nghỉ như mơ ước. Website: www.travelogyvietnam.vn

 
Trân trọng
Tìm kiếm các chuyến du lịch
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam với du lịch cộng đồng: Xu hướng phát triển du lịch bền vững  
Du lịch có trách nhiệm là một cách tiếp cận quản lý du lịch, nhằm tối đa hóa lợi ích kinh ...
Du lịch trải nghiệm là loại hình du lịch dành cho những du khách thích khám phá, trải nghiệm, và tìm ...

Đăng kí nhận bản tin

Liên hệ