HẸN GỌI ĐIỆN THOẠI
ĐẶT DỊCH VỤ

Tin tức

 Công ty du lịch Travelogy Viet Nam và Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Công ty du lịch Travelogy Viet Nam và Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Chiều 25/2/2019, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu các hoạt động du lịch Việt Nam chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2. Khoảng 3.000 phóng viên báo chí quốc tế sẽ đến Việt Nam để đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2. Đây được coi là cơ hội vàng, cơ hội lịch sử quảng bá du lịch Việt Nam. Sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên diễn ra tại Hà Nội là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với quốc tế.
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam tiếp đón thành công đoàn khách Pháp đến từ NICE

Công ty du lịch Travelogy Việt Nam tiếp đón thành công đoàn khách Pháp đến từ NICE

Công ty du lịch Travelogy Việt Nam trên báo Pháp.  Chúng tôi đã gặp ông Pascal DEREPAS, Phó chủ tịch quốc gia của Liên đoàn tự trị dịch vụ công lãnh thổ vùng Nice - Pháp, Bà Sandrine COSTANZIA, trưởng ban EC của chính quyền địa phương vùng Cagnes-sur-Mer và bà Laurence GERARD, Communication Attaché về các vấn đề pháp lý tại liên bang tự trị Paris. Họ rất thích những giờ cuối cùng của chuyến du lịch tại Việt Nam sau một chuyến du lịch đi cùng nhóm 15 ngày do công ty du lịch Travelogy Việt Nam tổ chức, chuyên về du lịch có trách nhiệm và du lịch bền vững. Họ nở một nụ cười rộng rãi trên môi và sẵn sàng trả lời câu hỏi của phóng viên Pháp về chuyến đi của họ. (Publi-phát hành)
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam được tổ chức đại học Pháp ngữ AUF làm đối tác chiến lược

Công ty du lịch Travelogy Việt Nam được tổ chức đại học Pháp ngữ AUF làm đối tác chiến lược

Chuyên nghiệp hóa đào tạo chu kỳ 1 để có việc làm tốt hơn Để giúp phù hợp với việc cung cấp giáo dục đại học với nhu cầu việc làm trong các ngành công nghiệp và dịch vụ, AUF hỗ trợ 8 tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học trong nỗ lực chuyên nghiệp hóa trình độ đào tạo của họ. Chu kỳ 1 Các khóa học này liên quan đến các trường đại học và các công ty trong thiết kế cũng như hoạt hình sư phạm và quản trị của họ (thí điểm). Công ty du lịch Travelogy Việt Nam được tổ chức đại học Pháp ngữ AUF làm đối tác chiến lược 
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam hỗ trợ hướng dẫn viên du lịch hiểu luật, hành nghề thuận lợi

Công ty du lịch Travelogy Việt Nam hỗ trợ hướng dẫn viên du lịch hiểu luật, hành nghề thuận lợi

Hướng dẫn viên du lịch (HDVDL) chui, HDVDL không hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam… là những thực trạng từng gây bức xúc dư luận thời gian gần đây. Luật Du lịch có hiệu lực từ ngày 1-1-2018 nhưng vẫn còn một số lo ngại ảnh hưởng tới lợi ích và công việc của HDV. Những lo ngại này cần được hướng dẫn cụ thể và sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng để đội ngũ HDVDL, những “đại sứ du lịch” Việt Nam yên tâm hơn với nghề.  

Công ty du lịch Travelogy Viêt Nam là thành viên chính thức của du lịch cộng đồng CTC

Công ty TNHH du lịch Travelogy Việt Nam trở thành thành viên chính thức của du lịch cộng đồng CTC. Tên tiếng Anh: COMMUNITY TOURISM CLUB Tên viết tắt: C.T.C CHÀO MỪNG CÁC DOANH NGHIỆP DU LỊCH 3 MIỀN GIA NHẬP CÂU LẠC BỘ DU LỊCH CỘNG ĐỒNG (Community Tourism Club – viết tắt là CTC)   Kênh truyền hình VTC phỏng vấn ông Vũ Văn Tuyên : Giám đốc công ty TNHH du lịch Travelogy Việt Nam trước thềm ngày hội kết nối 3 miền tại trung tâm hội nghị quốc gia 06-01-2019
Tìm kiếm các chuyến du lịch
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam với du lịch cộng đồng: Xu hướng phát triển du lịch bền vững  
Du lịch có trách nhiệm là một cách tiếp cận quản lý du lịch, nhằm tối đa hóa lợi ích kinh ...
Du lịch trải nghiệm là loại hình du lịch dành cho những du khách thích khám phá, trải nghiệm, và tìm ...

Đăng kí nhận bản tin

Liên hệ