HẸN GỌI ĐIỆN THOẠI
ĐẶT DỊCH VỤ

DU LỊCH HỘI THẢO VÀ SỰ KIÊN

Du lịch hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng cho một tập thể mà còn là phương tiện để các doanh nghiệp, tổ chức  tìm kiếm đối tác, phát triển việc kinh doanh, phát triển thị trường đồng thời tôn vinh thương hiệu. Ðó là lý do hình thành loại hình du lịch MICE, viết tắt của bốn từ tiếng Anh: Meeting (gặp gỡ), Incentive(khen thưởng), Conventions (hội thảo), Exhibition (triển lãm).
 
Ngày nay, MICE được xem là sản phẩm du lịch tổng hợp của những sản phẩm du lịch đơn lẻ kết hợp với sự tổ chức hoàn hảo đến từng chi tiết đi cùng với hệ thống hạ tầng cơ sở nhất định. MICE là thị trường được đánh giá là tạo doanh thu lớn cho ngành du lịch của một nước, nhờ đối tượng khách nhiều, tập trung và chi tiêu cao. So với khách đi lẻ, khách đi nhóm, thì khách du lịch của MICE được cho là khách hạng sang, chủ yếu là các thương nhân, chính khách… sẵn sàng chi để thưởng thức những dịch vụ cao, tiện ích tốt và sản phẩm đắt tiền…
Nhận định trên là đúng nhưng chưa hoàn toàn chính xác, bởi vì ngoài những sản phẩm MICE cao cấp giành cho khách hạng sang, Travelogy Việt Nam còn được biết đến như một nhà tổ chức MICE hàng đầu khi có thể thiết kế và mang đến cho khách hàng những chương trình hoàn hảo với mức ngân sách vừa phải, phù hợp với bất cứ khả năng tài chính của khách hàng.
Trong phần Du lịch Hội thảo (M.I.C.E) của Travelogy Việt Nam, chúng tôi chỉ đưa lên một số chương trình mới thực hiện gần nhất để quý khách hàng tham khảo. Trên thực tế Quý khách có thể tham khảo bất cứ chương trình nào và đưa ra yêu cầu về thời gian, tính chất Hội thảo.
Trong vòng 1h đồng hồ chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá gần chính xác với các chi tiết kèm theo. (Quý khách lưu ý: Kể cả các tuyến điểm không có đầy đủ cơ sở vật chất như phòng Hội thảo lớn, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng yêu cầu bằng các phương tiện thay thế như Nhà bạt Hội thảo di động với đầy đủ trang thiết bị theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn tối thiểu 3 sao).
Nhờ có đội ngũ cán bộ kinh nghiệm,chuyên nghiệp, hiểu biết tâm lý khách hàng,  là một trong những đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực cung  cấp dịch vụ du lịch hội thảo:
- Tổ chức Hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện theo các tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trên toàn bộ lãnh thổ Viêt Nam và khu vực Châu Á Thái Binh Dương cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước với số lượng từ 30 khách đến 1000 khách/chương trình.
- Thiết kế và tư vấn hình thành các tour du lịch dành riêng cho khen thưởng nhân viên, chiêu đãi khách hàng, đối tác thông qua các sự kiện du lịch kết hợp hội thảo, tổ chức giới thiệu sản phẩm mới…..
- Tổ chức lễ tổng kết, khởi công, khen thưởng cuối năm, tổ chức các đoàn khảo sát thị trường, tìm kiếm bạn hàng và tham dự triển lãm trong và ngoài nước.
Mỗi điểm đến, một thế mạnh

Thị trường du lịch MICE là phân khúc rất tiềm năng mà Việt Nam có thể khai thác và là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam. Du lịch MICE có yêu cầu đặc thù về cơ sở hạ tầng, hệ thống các dịch vụ đi kèm cũng như các dịch vụ khác như: ăn uống, vui chơi, mua sắm...

Hiện tại, thành phố Hồ Chí MinhHà Nội là hai địa điểm có khả năng khai thác thế mạnh này khá hiệu quả. Tại thành phố Hồ Chí Minh, du lịch MICE được xác định là một trong bốn loại hình du lịch chính cần hướng đến phát triển tốt trong tương lai cùng với du lịch mua sắm, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa. Lần đầu tiên ngành du lịch thành phố có gian hàng giới thiệu tiềm năng du lịch MICE tại hội chợ IMEX 2010, hội chợ chuyên về MICE tại Frankfurt (Ðức) vào tháng 5 vừa qua. Còn Thủ đô Hà Nội được bình chọn là một trong năm thành phố tốt nhất châu Á. Thời gian qua, Hà Nội luôn được chọn để tổ chức sự kiện lớn của khu vực và quốc tế, gắn kết với nhiều chương trình du lịch.

Với cảnh quan thiên nhiên đẹp, cơ sở hạ tầng du lịch khá phát triển (khách sạn cao cấp, các trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống giao thông thuận tiện...), thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) có điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch MICE. Minh chứng cho sự thu hút khách quốc tế đến Nha Trang có thể thấy qua những sự kiện văn hóa như Festival biển, các cuộc thi hoa hậu trong nước, quốc tế. Bên cạnh đó, số lượng tour MICE được các hãng lữ hành trong nước và quốc tế cũng đưa về Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và thành phố hoa Ðà Lạt ngày càng tăng, mở ra triển vọng mới về thu hút khách du lịch những điểm đến này. Các chuyên gia nhận định, du lịch miền trung hoàn toàn có khả năng tổ chức những sự kiện lớn. Ngoài phong cảnh, biển, văn hóa đặc trưng... du lịch miền trung còn có cơ sở hạ tầng là các khu resort đủ tiêu chuẩn phục vụ các yêu cầu của MICE. Ðây là điểm đến thích hợp các hoạt động rèn luyện làm việc theo nhóm (team building), tiệc ngoài trời, nghỉ dưỡng sau khi khách đã tham dự hội thảo, hội chợ thương mại tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, trên cơ sở nhu cầu cũng như dưới sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, đòi hỏi có những điểm đến mới, độc đáo và hấp dẫn khách hàng, Travelogy Việt Nam đã và đàng ướng tới đưa chương trình du lịch M.I.C.E ra các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore...

 Vietnam in style 10 days

Vietnam in style 10 days

What happens when you mix a Vietnam tour with luxury? You’ll come up with a memorable ...

Mai Chau valleys and minority villages 3 days

Mai Chau valleys and minority villages 3 days

Duration: 3 days Private daily departure

Tu Ne community tour 2 days

Tu Ne community tour 2 days

Duration: 2 day  Private daily departure 

Hanoi - Ha Long cruise 2 days (overnight on board)

Hanoi - Ha Long cruise 2 days (overnight on board)

Duration: 2 days Private daily departure

Tìm kiếm các chuyến du lịch
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam với du lịch cộng đồng: Xu hướng phát triển du lịch bền vững  
Du lịch có trách nhiệm là một cách tiếp cận quản lý du lịch, nhằm tối đa hóa lợi ích kinh ...
Du lịch trải nghiệm là loại hình du lịch dành cho những du khách thích khám phá, trải nghiệm, và tìm ...

Đăng kí nhận bản tin

Liên hệ