HẸN GỌI ĐIỆN THOẠI
ĐẶT DỊCH VỤ

Hành hương

Trong tôn giáo, một tín đồ có thể chứng tỏ lòng thành của mình bằng cách trải qua cuộc hành hương, thường là một hành trình dài, cần công sức, của cải, nhiều thử thách, để về một vùng đất thánh, qua đó đón nhận phước ban từ đấng tối cao của đạo.


Mecca

Hajj là cuộc hành hương hàng năm đến thánh địa Mecca, Arab Saudi. Mỗi năm, hàng trăm nghìn người Hồi giáo tập trung lại và thực hiện các nghi lễ. Họ đi bộ quanh khối hình lập phương Ka'aba 7 lần theo hướng ngược chiều kim đồng hồ; uống nước từ giếng Zamzam; ném đá vào các cột Satan tại Jamarat; dành một đêm ở Muzdalifa; chạy qua lại giữa ngọn đồi Al-Safa và Al-Marwah.

Đầu tháng 9, một chiếc cần cẩu đã đổ sập vào đại thánh đường, nơi Ka'aba tọa lạc, làm ít nhất 107 người chết. Cuộc hành hương Hajj năm nay đang diễn ra dưới sự giám sát an ninh chặt chẽ, nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố.

 

Núi Arafat

Đây là một địa điểm quan trọng khác trong cuộc hành hương Hajj, ở phía đông của Mecca. Các tín đồ phải đứng ở đây khi cầu nguyện trong suốt tuần). Theo truyền thuyết Hồi giáo, nhà tiên tri Muhammad thuyết giáo từ ngọn đồi đá granite 70 mét này.

 

Bodh Gaya

Bodh Gaya hay Bồ Đề Đạo Tràng, vùng đất thuộc bang Bihar, Ấn Độ được tín đồ Phật giáo coi là nơi linh thiêng nhất vì tại đây, Đức Phật đạt tới sự giác ngộ. Nơi này hiện là nơi tọa lạc của ngôi đền Mahabodhi (Đại Giác Ngộ tự) với tòa tháp cao 55 mét. Cách Gaya vài km về phía bắc là đền thờ Vishnupad, một địa điểm chủ yếu dành cho người theo đạo Hindu.

 

Varanasi

Theo tín ngưỡng Hindu, Varanasi, Ấn Độ là vùng đất thiêng, nơi các tín đồ tiến hành hỏa táng những người thân yêu đã mất và gột sạch tội lỗi cho họ. 

 

Bức tường Than khóc

Bức tường phía Tây hay bức tường Than khóc - một phần của đền Mount, Jerusalem - là nơi linh thiêng nhất đối với người Do Thái. Nghi lễ Bar Mitzvah dành cho những chàng trai đến tuổi phục tùng các điều luật của Do Thái giáo, thường xuyên diễn ra ở đây. Khách hành hương khi đến đây cũng sẽ viết lời ước nguyện lên giấy và nhét vào kẽ tường (có khu vực riêng cho nam giới và phụ nữ).

 

Imam Reza

Nhà thờ và lăng mộ Imam Reza ở Mashhad, Iran là điểm hành hương quan trọng đối với người Hồi giáo từ thế kỷ thứ 9. Hầu hết nơi này mở cửa cho cả người không theo đạo Hồi, không giống như Mecca.

 

Via Dolorosa và Nhà thờ Mộ Thánh

Way of Suffering là một con đường ở Jerusalem, nơi được cho là Chúa Jesus đã đi lên cây thánh giá và bị đóng đinh. Nó nối liền với pháo đài Antonia với nhà thờ Mộ Thánh - được xây dựng tại nơi người ta tin Chúa Jesus đã chết. Đây là một trong những địa điểm hành hương quan trọng nhất của người theo Kitô giáo trên thế giới.

 

Kumbh Mela


Khoảng 80 triệu người theo đạo Hindu tham gia vào lễ hội Kumbh Mela - khiến nó trở thành cuộc hành hương lớn nhất thế giới. Bốn địa điểm ở Ấn Độ sẽ luân phiên trở thành nơi hành hương gồm Allahabad, Haridwar, Nashik và Ujjain. Năm nay, Kumbh Mela kết thúc vào ngày 25/9. Cuộc hành hương 2016 sẽ được tổ chức tại Ujjain từ 22/4 đến 21/5.


 

Rome

Khách hành hương tới Rome, Itlay thường ghé thăm 7 nhà thờ. Một trong những điểm dừng chân nổi tiếng nhất là nhà thờ Thánh Peter tại Vatican.

 

Walsingham 

Đây là điểm hành hương của người theo Kito giáo, nằm ở Norfolk, Anh. Từ thế kỷ 11, hàng triệu người đã đổ về đây bởi có ngôi nhà mà Richeldis de Faverches xây dựng dựa trên giấc mơ về Đức mẹ Maria. Tuy ngôi nhà bị phá hủy năm 1539 nhưng hàng năm khoảng 300.000 người vẫn hành hương về đây.Vietnam insider 14 days (VN highlights

Vietnam insider 14 days (VN highlights

Designed to capture the real essence of Vietnam, this guided two weeks journey is a fascinating ...

HCM, MK, Phu Quoc 7 days

HCM, MK, Phu Quoc 7 days

Starting the trip in the most active and lively centre in Vietnam, Ho Chi Minh City. ...

Hue – Hoi An, centre Vietnam cuisine experience

Hue – Hoi An, centre Vietnam cuisine experience

Duration: 3-4 days Private daily departure    .

Centre Vietnam Educational & Vietnamese cuisines tours 5 days

Centre Vietnam Educational & Vietnamese cuisines tours 5 days

Duration: 5-8 days  Private/ Tailor made  Daily departure 

Mai Chau valley 2 days

Mai Chau valley 2 days

Duration: 2 days Private daily departure

Mai Chau valleys and minority villages 3 days

Mai Chau valleys and minority villages 3 days

Duration: 3 days Private daily departure

Tu Ne community tour 2 days

Tu Ne community tour 2 days

Duration: 2 day  Private daily departure 

Sapa 3 days (4 nights)

Sapa 3 days (4 nights)

Duration: 3 days Private daily departure

Sapa tour days walk (3 nights)

Sapa tour days walk (3 nights)

Duration: 2 days Private daily departure

HANOI – Full day city tour

HANOI – Full day city tour

Lying in the heart of the Red River Delta, the Vietnamese capital city of Hanoi blends ...

HANOI – Half day city tour

HANOI – Half day city tour

Hanoi, the capital of Vietnam, is a city with countless fascinating cultural and historic sites. This ...

 Trang:    1  2 
Tìm kiếm các chuyến du lịch
Công ty du lịch Travelogy Việt Nam với du lịch cộng đồng: Xu hướng phát triển du lịch bền vững  
Du lịch có trách nhiệm là một cách tiếp cận quản lý du lịch, nhằm tối đa hóa lợi ích kinh ...
Du lịch trải nghiệm là loại hình du lịch dành cho những du khách thích khám phá, trải nghiệm, và tìm ...

Đăng kí nhận bản tin

Liên hệ